HỢP TÁC CÙNG HOA LÂM

Thư ngỏ,

Đầu thư kính chúc Quý đối tác luôn mạnh khỏe, thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Khi Quý đối tác bắt đầu đọc những lời chia sẻ từ Hoa Lâm, tôi tin rằng Quý đối tác đã và đang quan tâm đến việc cải thiện và duy trì sức khỏe của bản thân, người thân và những người đồng nghiệp quanh mình. Tôi tin rằng Quý đối tác cũng đã và đang tìm hiểu, trải nghiệm nhiều sản phẩm nhằm cải thiện sức khỏe từ những Nhà cung cấp trong nước và ngoài nước. Những thông tin, kiến thức và trải nghiệm mà Quý đối tác đã có được là điều rất đáng quý! Bởi, Quý đối tác sẽ cảm nhận được chính xác và đánh giá được một cách khách quan chất lượng những sản phẩm Hoa Lâm đang cung cấp. Với những sản phẩm mang lại lợi ích lớn cho sức khỏe thì chất lượng cao, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hương vị thơm ngon thuần khiết khi thưởng thức là những yếu tố quan trọng hàng đầu khi người tiêu dùng chọn mua; và giá cả không phải là yếu tố duy nhất trong quyết định mua hàng!

Sản phẩm chất lượng cao, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hương vị thơm ngon thuần khiết khi thưởng thức cũng chính là kim chỉ nam trong kinh doanh của Công ty Cổ phần Hạt Hoa Lâm. Chúng tôi hiểu rằng để cùng nhau phát triển bền vững, chữ Tâm và chữ Tín cần được đặt lên hàng đầu!

Cửa hàng Hoa Lâm Store

Hoa Lâm Store tại Vincom Mall

Tôi xin chia sẻ tới các bạn một trong những câu chuyện mà tôi thường gặp trong quá trình đưa những sản phẩm của Hoa Lâm ra thị trường, đến với những Quý Đối tác lớn tại Việt Nam. Những Đối tác lớn này không chỉ có quy trình kiểm định sản phẩm nghiêm ngặt mà họ còn trực tiếp so sánh các sản phẩm từ những NCC khác có trên thị trường để đánh giá đúng chất lượng sản phẩm cũng như đồng hành cùng xây dựng chính sách bán hàng phù hợp nhất tới người tiêu dùng. Khi tôi chào sản phẩm đến họ, họ thường rất ngạc nhiên về chất lượng rất cao trong sản phẩm mà chúng tôi cung cấp trong khi đảm bảo được giá thành phù hợp tới khách hàng của họ. Và thường thì tôi không mất quá nhiều thời gian để những Đối tác lớn đồng ý hợp tác cung cấp những sản phẩm của chúng tôi. Đây thực sự là điều may mắn đối với Hoa Lâm. Chỉ trong vòng 3 tháng đi ra thị trường, chúng tôi đã lần lượt nhận được niềm tin và sự ủng hộ từ những Đối tác như siêu thị VinMart (Tập đoàn Masan Việt Nam ), LOTTE mart, Co.op Mart, Big C, Lan Chi Mart, 579 mart, Cleverfood, Tomita, Seven food, Siêu thị tự nhiên Việt Nam, siêu thị Morgan, Big Green và hàng trăm cửa hàng nhỏ bán lẻ khác.

Cửa hàng Hoa Lâm Store

Hoa Lâm Store tại Vincom Mall

Chúng tôi không chỉ muốn cùng bạn bước đầu trong việc cải thiện và hoàn thiện sức khỏe của mình, người thân, đồng nghiệp mà chúng tôi còn mong muốn bạn nhận được nhiều điều hơn nữa. Đó là mối quan hệ tốt đẹp giữa bạn và tôi, một mối quan hệ được xây dựng từ lòng tin. Đây chính là phương châm mà Hoa Lâm hướng tới và mỗi ngày đều cố gắng để thực hiện điều đó. Vậy nên từng “điểm chạm” khi bạn tiếp xúc và sử dụng sản phẩm – trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi, tôi sẽ luôn nỗ lực để ươm hạt mầm “niềm tin”. Chúng tôi mong muốn kết nối hợp tác với các đối tác và đơn vị kinh doanh trên toàn quốc để tiếp tục mở rộng quy mô cung cấp các mặt hàng như hạt dinh dưỡng và trái cây, quả sấy để thực hiện sứ mệnh cải thiện và duy trì sức khỏe đến người tiêu dùng Việt Nam.